fbpx

Thiết Kế Website Cao Cấp Cho Doanh Nghiệp

Chúng tôi là công ty thiết kế websiteứng dụng di động hàng đầu. Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ mới nhất vào từng sản phẩm để mang lại trải nghiệm vượt trội cho khách hàng. Chúng tôi tin có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

“Chúng tôi có thể biến mọi ý tưởng của bạn thành hiện thưc, chỉ cần bạn đưa ra, chúng tôi nhất định sẽ hoàn thành. - Vo Manh Kien

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Thiết kế website chuẩn SEO

Áp dụng công nghệ chuẩn theo Google

Website của bạn không chỉ chuyên nghiệp mà còn được chuẩn hóa theo những tiêu chuẩn của Google. Giúp cho website của bạn sẽ có cơ hội lên TOP Google dễ dàng hơn.


Đồng bộ giữa các nền tảng

Quản lý tập trung ở một nơi

Bạn đang cần thiết kế một website bán hàng, nhưng cũng muốn nó kết nối với những công cụ quản lý đa kênh, chúng tôi cung cấp giải pháp đó cho bạn. Công việc của bạn chỉ cần tập trung quản lý ở một nơi duy nhất như: Pancake, Nhanh, Sapo, KiotViet ...


Giao diện hiện đại, theo xu hướng

Luôn cập nhật những mẫu giao diện mới nhất

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp nên cần chăm chút cho nó cẩn thận và tỉ mỉ. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu giao diện website mang phong cách hiện đại, phản ánh đúng nhất văn hóa doanh nghiệp.


Bảo hành website trọn đời

Doanh nghiệp không cần lo gì về vấn đề vận hành

Chúng tôi sẽ lo phần vận hành website, bạn chỉ cần chuyên tâm vào công việc phát triển doanh nghiệp mà thôi. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp cho đến khi hết hạn hợp đồng.


Phát triển thương hiệu online

Thời đại 4.0 nếu không online thì sẽ lạc hậu

Không chỉ phát triển thương hiệu mạnh mẽ mà còn mang lại nguồn khách hàng ổn định trong thời kỳ công nghệ đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

100%


KHÁCH HÀNG

HÀI LÒNG

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế website luôn làm hài lòng khách hàng.


Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm đã tạo nên một tập thể vững mạnh. Chúng tôi luôn tâm niệm phải mang những gì tốt nhất đến cho khách hàng của mình. Mỗi sản phẩm đều là những đứa con tinh thần, cần được chăm chút tỉ mỉ để đạt được độ hoàn mỹ nhất.


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Võ Mạnh Kiên trực thuộc Công ty TNHH MAKI Farm. Chúng tôi có sứ mệnh giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam nhanh chóng hòa nhập với môi trường 4.0. Sử dụng những thiết kế website hiện đại và đẹp mắt để tăng trưởng trong thời đại số.


Đội ngũ Võ Mạnh Kiên là những người có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, đã tạo ra và giúp cho hàng trăm doanh nghiệp phát triển vượt bậc.


Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu, tất cả dự án làm việc với khách hàng đều có hợp đồng rõ dàng và rằng buộc các điều khoản để hai bên đều tuân thủ theo.

1

Lắng nghe nhu cầu khách hàng

Chúng tôi sẽ thu thập ý tưởng, mong muốn cũng như yêu cầu từ phía khách hàng để chuyển đến đội phát triển.

2

Ký hợp đồng và làm việc

Sau khi đã thống nhất, hai bên sẽ ký hợp đồng và chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành làm việc để xây dựng website cho khách hàng.

3

Bàn giao và bảo hành

Sau khi website đã hoàn thiện, chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng và bảo hành theo đúng điều khoản hợp đồng hai bên đã ký.

CÔNG NGHỆ mỚI NHẤT

Reactjs

Công nghệ

ReactJS

wordpress

Công nghệ

Wordpress

vuejs

Công nghệ

VueJS

php

Công nghệ

PHP

node

Công nghệ

NodeJS

Công nghệ

Cloud

Hãy để chúng tôi được lắng nghe và hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những câu hỏi thường gặp

Tôi muốn tạo website giới thiệu doanh nghiệp/dịch vụ ?

- Nếu bạn đang là doanh nghiệp thì một website để giới thiệu doanh nghiệp mình là một điều vô cùng cần thiết. Nó không chỉ là một website mà nó còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp.

- Nếu bạn đang kinh doanh một dịch vụ gì đó, sở hữu một website càng trở nên quan trọng khi mà doanh số các kênh bán hàng online ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, nếu bạn không online sớm thì bạn sẽ bị đánh bại.

Tôi muốn thiết kế website giá rẻ?

 LƯU Ý: Chúng tôi không thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý. 

Tôi muốn tạo website bán hàng ?

Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng, và giúp họ gia tăng doanh số nhờ vào việc thiết kế website bán hàng chuẩn SEO. Thời đại bùng nổ internet như hiện nay, mỗi doanh nghiệp, mỗi cửa hàng cần có một website bán hàng riêng để gia tăng doanh thu và cũng là quảng cáo, tiếp cần với nhiều khách hàng hơn.

Tôi muốn tạo website có chức năng đặc biệt ?

Bạn muốn làm website order hàng trên các trang 1688, taobao, ... Bạn muốn làm website quản lý trung tâm tiếng anh, ... Bạn muốn làm website với một ý tưởng đặc biệt. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn làm điều đó, hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn.

Tôi muốn tạo website giống dienmayxanh.com ?

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn. Chỉ cần bạn đưa một mẫu website nào đó, chúng tôi sẽ làm giống theo yêu cầu của bạn. Chỉ cần cho phép chúng tôi được phục vụ bạn, vậy là đủ.

Giới thiệu Võ Mạnh Kiên

Võ Mạnh Kiên trực thuộc Công ty TNHH MAKI Farm chuyên thiết kế website, ứng dụng di động cho doanh nghiệp chuyên nghiệp.

  • Đà Nẵng: 18/32 Đào Duy Từ, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Hà Nội: 18 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0888.974.088

© Copyright 2020, All Rights Reserved